Fara í efni

Hollustu Hrökkbrauð.

Þetta er bara hollusta og harka :) Þetta er sælgæti með Avacado og pínku af grófu salti yfir .
Hollustu Hrökkbrauð.
Hollustu Hrökkbrauð.
Bakaði Hrökkbrauð fyrir vikuna.

Þetta er bara hollusta og harka :)

Innihald
2 dl.Quinoa
2 dl. Sesamfræ
4 dl. Hörfræ
2 dl. Graskerafræ
2 dl. Sólblómafræ
2 dl. eggjahvítur notaði í brúsa ( eru 6 eggjahvítur)
3 dl. sjóðandi heitt vatn
1 msk. Gott salt ( ég notaði saltverk salt )

Aðferð

Þessi uppskrift dugar á tvær bökunarplötur.

Allt hrært saman og fínt að láta standa í 30-40min á borði. Þá er deiginu skipt í tvennt og hellt á smjörpappír. 
Deigið er blautt .
Svo varlega að breiða út yfir smjörpappírinn.

Sett inní 120 gráðu heitan ofn, stillt á blástur og bakað í 90 mínútur .....fínt að hafa lengur svo verði alveg stökt.
Fer eftir ofni.

Skerið í bita um leið og kemur úr ofninum!

Þetta er sælgæti með Avacado og pínku af grófu salti yfir :)