Uppáhalds pastaréttur Maríu hjá Vivus

María Kristín ţjálfari hjá VIVUS sendi okkur eina af uppskriftunum sem slćr alltaf í gegn á hennar heimili.
Endilega kíkiđ á pistlana frá VIVUS ţjálfun, ţau eru reglulegir pennar hér á síđunni hjá okkur. 
Ţessi uppskrift slćr alltaf í gegn á mínu heimili segir María Kristín ţegar hún er beđin um góđa
uppskrift - Dásamlegt ţegar allir eru sáttir og sammála hvađ eigi ađ borđa.

Ég tók hana úr Léttum réttum Rikku fyrir mörgum árum síđan og hef haldiđ vel í hana.  

  • 250g beikonsneiđar  

  • 150g ferskur parmesan   

  • 6 eggjarauđur  

  • 100ml matreiđslurjómi  

  • 1msk smjör  

  • 2 hvítlauksrif, pressuđ  

  • 400g spaghetti (ég notađi tagliatelle)  

  • 1 1/2 msk ólífuolía  

  • Salt og pipar  

Hita beikon í ofni. Rífa helminginn af parmesan ostinum niđur og blanda saman viđ eggjarauđurnar 
og matreiđslurjómann - ég nota svo töfrasprota til ađ ţeyta ţetta allt saman. 
Sjóđa spaghetti a la dente, steikja svo hvítlaukinn úr smjöri, bćta sođnu spaghettiinu, beikoninu og 
eggjarauđa blönduni saman viđ og blanda saman í örskamma stund. 
Setja á diska, steinselja og parmesan ofan á, salt og pipar eftir smekk og VOILA besti 
fjölskyldurétturinn klár á borđiđ :)

 

  • Alvogen


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré