Fara í efni

NÝTT: Túnfisk og spínat salat með miðjarðarhafsívafi

NÝTT: Túnfisk og spínat salat með miðjarðarhafsívafi

Þetta salat er afar einfalt að búa til, það er einnig létt í maga og fullkomið fyrir hádegisverð eða kvöldverð.

Uppskrift er fyrir 1 skammt.

Hráefni:

1 ½ msk af tahini

1 ½ msk af ferskum sítrónusafa

1 ½ msk af vatni

Eina dós af túnfisk í vatni – hellið vatni af

4 stórar ólífur – steinlausar og skera niður

2 msk af fetaosti

2 msk af steinselju

2 bolla af baby spínat

1 meðal stóra appelsínu – fjarlæga hýðið og skera í bita

Leiðbeiningar:

Hrærið saman tahini, sítrónusafa og vatni í skál.

Bætið svo túnfisk, ólífum, fetaosti og steinselju og hrærið öllu vel saman.

Takið spínat og setjið í skál og svo túnfiskblönduna yfir.

Hafið appelsínur til hliðar í skálinni.

Njótið vel!