Grillaur orskur me granateplasalsa og hvtlauksssu

matarboi fjlskyldunnar um daginn grillai g orsk sem sl heldur betur gegn hj fjlskyldumelimum. g var v a deila uppskriftinni me ykkur!

Hann er trlega einfaldur og tekur ekki nema 10 mntur a undirba og san er honum skellt grilli.

g bar hann fram me grilluum krbtssneium, fersku granateplasalsa og hvtlauks-grillssu sem er algjrlega mtstileg me hvaa grill mat sem er raun!

mean fiskurinn er grillinu er upplagt a tba strt salat fyrir alla til a hafa me. Star kartflur geta einnig veri gott melti.

DSC_5194small 2

Salsa er afar ferskt og notai g kirsuberjatmata og granatepli. Fyrir sem vilja spara tma er hgt a kaupa granateplakjarna Costo sta ess a opna granatepli sjlf.

DSC_5196small 2

essi hvtlaukssa er n eitthva og finnst mr missandi a hafa me fiskinum og passar flestum grillmat! essi verur nota meira sumar get g sagt.

DSC_5168small 2

Marineringin sem g notai orskinn er vel hgt a nota me rum fisk eins og bleikju ea lax sta ef ess er ska.

DSC_5191small 2

Grillaur orskur me granateplasalsa og hvtlaukssu

1 krbtur, skorinn langsum

salt og pipar

ola

1 orskflak (c.a 600 gr)

Marinering fiskinn

handfylli fersk steinselja

steinseljukrydd

sm lauk duft

rlti ferskt chilli (einnig m nota chilli krydd)

salt og pipar eftir smekk

1-2 msk lfuola (fer eftir str fiski)

Granateplasalsa

1 bolli ferskir kirsuberjatmatar

bolli granatepli

raulaukur, fnt saxaur

lime, kreist

handfylli fersk ssteinselja (c.a bolli)

Einfld hvtlauks-grillssa

4 msk vegan majnes

1 msk strnusafi

handfylli ferskur vorlaukur ea graslaukur, smtt saxaur

1 tsk hlynsrp ea hunang (einnig m nota steviu)

1 hvtlauksrif, pressa, ea hvtlauksduft

8 klpur svartur pipar (ea meira eftir smekk)

salt eftir smekk

1. Hiti grilli.

2. Skeri krbt langsum me ostaskera og rai disk. Krbturinn tti a vera hfilega ykkur enda ef hann er of unnur er erfiara a grilla hann. Pensli krbtinn og kryddi me salti og pipar.

3. tbi nst marineringu fyrir fiskinn me v a hrra llu saman skl. Leggi orskflaki grillbakka ea lpappr og pensli fiskinn me kryddolunni.

4. N m grilla fiskinn og krbtsneiarnar. Rai krbtsneium grilli, r taka c.a 2 mn hvorri hli en fer eftir hitastigi grilli. Grilli fiskin 10-15 mn ea ar til hann er eldaur gegn.

5. mean m undirba granateplasalsa. Opni granatepli og fjarlgi kjarnana til a nota salsa. Skeri kirsuberjatmata grflega, saxi raulaukinn og steinseljuna og sameini skl. Kreisti lime safa yfir og kryddi me chilli, salt og pipar eftir smekk.

6. Setji hrefni hvtlauks grillssunar skl og hrri saman me gafli.

7. Beri fram me fersku salati og njti.

Hollusta tti alls ekki a vera tmafrek ea flkin og vona g a essi rttur gefi r innblstur a hafa a hollt sumar!

Sustu daga hafa nokkrir sem eru skr hj mr Frskari og Orkumeiri 30 dgum nmskeiinu mnu sent mr rangur sinn og upplifun sem mig datt hug a deila me r (aldrei a vita nema viljir sl til og vera me fyrir frskari og orkumeiri lan sumar!)

N er g bin a vera essu fi viku. Er bin a missa 2.5 kg. Takk fyrir mig.

- Brynds rarinsdttir

Nammi nammi namm..😍sjklega gar uppskriftir....

- Gubjrg Sigrur Kristjnsdttir

Bleiki drykkurinn morgunmat 24 dagar linir. g finn fyrir meiri orku - sykurlngun fer minnkandi. Gleilegt sumar🌻

- Hildur Eirksdttir

Nmskeii felur sr 30 daga matseil (og helling af auka uppskriftum!) og skipulagi sem arf til a koma sr af sta me lfsstl sem endist. Skrningu nmskeii lkur brlega svo ekki hika vi kynna r a betur

Smelltu HRtil a kynna r nmskeii, f uppskrift af drykknum sem vinnur sykurlngun og nkvmu byrjendaskrefin til a hefja breyttan lfsstl!

Heilsa og hamingja,

jmsignature


Athugasemdir

Svi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg  Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile tgfa af heilsutorg.com
  • Veftr