Bleikja međ tómata og ricotta pestó

Ţađ er ćđislegt ađ skella í fiskrétt á mánudegi. Ţessi bleikjuréttur er einfaldur og ofsalega góđur.

Bleikjupanna međ pestói og spínati.

 

 

 

 

Hráefni:

800 g bleikja

2 msk Filippo Berio ólífuolía

4 hvítlauksrif, maukuđ

1 chilipipar, saxađur

1 box kirsuberjatómatar, skornir í tvennt

100 g spínat

190 g Filippo Berio tómata og ricotta pestó

1 límóna

Salt og pipar

Leiđbeiningar:

1. Hitiđ olíuna á pönnu og steikiđ bleikjuna í smáum stykkjum á annarri hliđinni.

2. Setjiđ chilipipar og hvítlauk á bleikjuna og kryddiđ međ salti og pipar.

3. Steikiđ í ca 2 mínútur og takiđ bleikjuna af pönnunni.

4. Steikiđ ţá tómatana og spínatiđ á pönnunni.

5. Bćtiđ pestóinu út á og hrćriđ vel í.

6. Rađiđ ađ lokum bleikjunni á pönnuna á ósteiktu hliđina og látiđ malla í ca. 5 mínútur.

7. Kreistiđ límónusafa yfir og sáldriđ yfir smávegis af chilipipar eftir smekk.

8. Gott ađ bera fram međ auka pestói og kartöflum eđa grjónum.

Einnig gott ađ nota lax eđa annan fisk.

 

 

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré