Algjör gúrka međ humarsalati og kotasćlu

Grilluđ gúrka međ humarsalati og kotasćlu. 

Ţessa ţurfa nú allir ađ prufa. 

 

Hráefni: 

1 Gúrka
100g humar
3msk kotasćla
2msk majónes
1-2 msk saxađar kryddjurtir t.d. kóriander eđa graslaukur
Hn. Oddur salt og smá pipar
Sítrónuraspur af einni sítrónu


 

Gúrkan er skorin langsum og kjarninn hreinsađur út. Best er ađ nota skeiđ viđ ţađ.

Humar er skorin smátt og settur í skál ásamt kotasćlu, majones, salti og pipar, kryddjurtum og sítrónuraspi.

Salati er rađađ í miđja gúrkuna ţar sem kjarninn var áđur og gúrkan síđan sett á grilliđ eđa grilluđ inní ofni.

Höfundur uppskriftar:

Ylfa Helgadóttir
Eigandi veitingastađarins Kopars og međlimur í Kokkalandsliđi Íslands

www.koparrestaurant.is

 

Uppskrift af vef islenskt.is 

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré