Kjúklingakebab

Rosalega flottur og ţćgilegur réttur.
Rosalega flottur og ţćgilegur réttur.

Alveg einstaklega gott kebab og svo tilvaliđ ađ skella ţví á grilliđ í kvöld. 

Hráefni:

400 g bein og skinnlausar kjúklingabringur
1 rauđ paprika
1 grćn paprika
1 rauđlaukur
200 g niđursođnir tómatar
1 tsk ţurrkađ óreganó
1/2 tsk ţurrkađ rósmarín
1/2 tsk svartur pipar
1/2 tsk jurtasalt
1 tsk appelsínubörkur
1/2 tsk kanill
4 bökunarkartöflur
4 msk sýrđur rjómi (10%)
ferskar kryddjurtir

Ađferđ:

Byrjiđ á ađ baka kartöflurnar. Ţćr bakast eđa grillast á klukkutíma.
Skeriđ kjúklingabringurnar í ferninga. Skoliđ og hreinsiđ kjarna úr paprikum og skeriđ í ferninga. Skeriđ rauđlauk í ferninga.
Hitiđ tómata međ óreganó, rósmaríni, pipar, jurtasalti, appelsínuberki, og kanil.

Ţrćđiđ til skiptis á grillspjót kjöt, papriku, lauk og sveppi. Pensliđ vel međ tómatsósunni og grilliđ í tíu mínútur. Pensliđ af og til međ sósunni á međan grillađ er. Gćtiđ ţess ađ grilla kjúklingakjötiđ ţannig ađ ţađ sé gegnum steikt.

Hrćriđ fersku kryddjurtirnar saman viđ sýrđa rjómann og setjiđ út í bökunarkartöflurnar.

Má einnig bera fram međ hrísgrjónum.

 

 

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré