Fara í efni

Ítalskar parmesan kjötbollur í tómatsósu frá Eldhúsperlum

Ég er búin að vera að prófa mig aðeins áfram með kjötbollur og er svona eiginlega komin á að lykillinn að mjúkum kjötbollum er að bleyta brauðmylsnu eða góðan brauðrasp í mjólk áður en því er svo blandað saman við kjötið. Þetta gerir algjörlega gæfumuninn!
Ítalskar parmesan kjötbollur í tómatsósu frá Eldhúsperlum

Helena á Eldhúsperlum er búin að vera að prófa sig aðeins áfram með kjötbollur og er svona eiginlega komin á að lykillinn að mjúkum kjötbollum er að bleyta brauðmylsnu eða góðan brauðrasp í mjólk áður en því er svo blandað saman við kjötið. Þetta gerir algjörlega gæfumuninn!

Svo mæli hún líka með því að þið sleppið því að steikja bollurnar áður en þær eru settar út í sósuna.

UPPSKRIFT FINNUR ÞÚ HÉR.

Dásamleg uppskrift af eldhusperlur.com