Ítalskar parmesan kjötbollur í tómatsósu frá Eldhúsperlum

Helena á Eldhúsperlum er búin ađ vera ađ prófa sig ađeins áfram međ kjötbollur og er svona eiginlega komin á ađ lykillinn ađ mjúkum kjötbollum er ađ bleyta brauđmylsnu eđa góđan brauđrasp í mjólk áđur en ţví er svo blandađ saman viđ kjötiđ. Ţetta gerir algjörlega gćfumuninn!

Svo mćli hún líka međ ţví ađ ţiđ sleppiđ ţví ađ steikja bollurnar áđur en ţćr eru settar út í sósuna.

UPPSKRIFT FINNUR ŢÚ HÉR.

Dásamleg uppskrift af eldhusperlur.com

 

 

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré