Grillborgarar me­ fetaostafyllingu frß Eldh˙sperlum

Ůessir grillu­u hamborgarar ur­u fyrir valinu fyrir nokkru, enn einn grilldaginn ß heimilinu.

╔g geri mÚr oft fer­ Ý Kj÷th÷llina til a­ ver­a mÚr ˙ti um gŠ­a ungnautahakk.

Hakki­ ■ar kallast l˙xus nautahakk, inniheldur 100% gŠ­a ungnautakj÷t og er fituprˇsentan Ý hakkinu a­eins um 2-3%.

Ůetta er kj÷ri­ hamborgarakj÷t, helst vel saman, frßbŠrt ß grilli­ og d˙nmj˙kt. MÚr finnst upplagt a­ kaupa a­eins aukalega til a­ henda Ý frystinn og grÝpa Ý ■egar nŠsta hamborgarapartř stendur til. Og nei, ■etta er sannarlega ekki auglřsing heldur einfaldlega ■a­ sem mÚr ■ykir gott.

Ůessir borgarar voru sannarlega me­ ■eim betri sem vi­ h÷fum grilla­, frßbŠrt brag­ af kj÷tinu og fetaosturinn ger­i alveg ˙tslagi­.á

Grillborgarar me­ fetaostafyllingu (fyrir fjˇra borgara):

  • 500 gr hreint ungnautahakk
  • 2 tsk worchestersˇsa
  • 4 msk fetaostur Ý vatni e­a fetakubbur
  • Sjßvarsalt, nřmala­ur pipar og ˇlÝfuolÝa

A­fer­: Blandi­ worchestersˇsunni saman vi­ nautahakki­. Skipti­ kj÷tinu jafnt Ý fjˇra hluta. Taki­ hvern hluta og skipti­ honum Ý tvennt. Fletji­ hlutana ˙t me­ fingrunum ■annig a­ ˙r ver­i ßtta frekar ■unnir borgarar. Mylji­ 1 msk af fetaosti Ý mi­juna ß fjˇrum borgunum. Leggi­ ■ß hinn helminginn af kj÷tinu yfir og pressi­ saman me­ fingrunum og gŠti­ a­ kantarnir festist vel saman svo osturinn leki ekki ˙t.

Pensli­ borgarana me­ ˇlÝfuolÝu og kryddi­ vel me­ salti og pipar.

Grilli­ ß vel heitu grilli Ý u.■.b fimm mÝn˙tur ß hvorri hli­.

Beri­ fram me­ ■vÝ grŠnmeti og sˇsum sem ykkur ■ykir best. LÚtt jˇg˙rtsˇsa passar einkar vel vi­ borgarann a­ mÝnu mati ßsamt rau­lauk, lßrperu, vel ■rosku­um tˇm÷tum og lambhagasalati.á

Uppskrift frß eldhusperlur.com

á

á

á

á


Athugasemdir

SvŠ­i

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg ß Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile ˙tgßfa af heilsutorg.com
  • VeftrÚ