Kjúlli, franskar og kokteilsósa.

Hollustan er djúsí.
Hollustan er djúsí.

Kvöldmaturinn.

Stundum langar manni bara í eitthvađ djúsí og gott.
En ég vel hollustuna og grćja hana bara djúsí og holla.
Ofnsteikti heilan kjúlla gćr og notađi salt-pipar og miđjarđarhafskryddiđ frá pottagöldrum

Ţá skar ég niđur sćtar kartöflur og bjó til "franskar" 
Mjög gott ađ setja skornar kartöflurnar í poka og bćta viđ nokkrum dropum af góđri olíu og góđu salti.
Hrista vel upp í og rađa svo á ofnskúffu međ bökunarpappír undir.
Rađa vel ekki láta snerta hvor ađra.
Bakađ viđ 200gráđur ţangađ til gyllt og flott á litinn.

Kokteilsósan var bara 10% sýrđur rjómi og Sollu tómatsósa.

Rauđa paprikan súper einföld.
Finna til eldfast mót. Skera toppinn af og frćhreinsa. Ţá skera botninn til ţannig ađ paprikan sé ekki ađ fara detta á hliđina :)
En ekki gera gat samt á botninn.
Ţá er ađ fylla međ ţví sem hugurinn girnist. Ég átti til blómkálsgrjón og fyllti međ ţví. Skar plómutómat á toppinn. Ađeins af góđu salti og pipar....mjög gott líka ađ skella smá parmesan á toppinn.
Bakađ ásamt kartöflunum viđ sama hitastig. Mér finnst gott ađ elda paprikuna ţannig ađ hún er lúnamjúk og sćt. En sumir vilja hafa hana minna eldađa. Um ađ gera prufa sig áfram.
Hćgt ađ gera eggjafyllingu og skella ofan í og baka ....mjög gott :)

Súper hollur en djúsí kvöldmatur sem svíkur engan.
Borđum til ađ njóta :)


Athugasemdir


Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré