Geggjađ brauđ međ sítrónu og birkifrćjum OG ţađ er vegan og glútenlaust

Alveg frábćr uppskrift af afar góđu brauđi sem líka má gera úr bollakökur.

Paleo, vegan og glútenlaust.

Uppskrift gefur 2 lítil brauđ eđa 10 litlar bollakökur.

 

 

 

 

Hráefni:

Ľ bolli af kókóshveiti

Ľ tsk af Himalayan bleiku salti

Ľ Matarsódi (baking soda)

Ľ bolli af kókóshnetuolíu – ásamt auka fyrir formin

Ľ bolli af maple sýrópi eđa öđru sćtuefni

3 msk af psyllium husk – 6 msk af vatni

1 sítróna – nota kjöt og safa (hreinsa alla steina burtu)

1 msk af birkifrćjum

Leiđbeiningar:

Byrjiđ á ađ forhita ofninn í 220 gráđur. Undirbúiđ formin, hvort sem ţađ eru tvö lítil til ađ gera brauđ eđa bollaköku form – ekki ţessi úr bréfinu.

Blandiđ nú saman kókóshveiti, salti og matarsóda í litla skál.

Í međal stóra skál skal setja 3 msk af psyllium husk og vatniđ. Hrćriđ ţetta saman. Bćtiđ svo saman viđ kókóshnetuolíunni, sýrópinu og sítrónusafa og kjöti.

Hrćriđ nú ţurrefnunum saman viđ blautu blönduna. Bćtiđ svo birkifrćjum saman viđ.

Setjiđ deig í formin.

Bakiđ á 220 gráđum í 18 til 20 mínútur – fylgjist samt vel međ.

Brauđ er tilbúiđ ţegar prjónninn kemur hreinn úr brauđinu eftir ástungu.

Njótiđ vel! 

 

 


Athugasemdir


Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré