Fersk á fermingarborđiđ

Falleg á veisluborđiđ.
Falleg á veisluborđiđ.

Dásamleg kaka međ sjúklegri berjasósu. Og skotstund ađ grćja ţessa.

Hrákaka međ berjasósu.

2 bollar cashews hnetur frá Sólgćti​ (hafa í bleyti í tvo tíma)
1 bolli möndlu mjöl (bara búa til sjálf ég nota Sólgćtis möndlur)
Tćplega bolli steinlausar Sólgćtis döđlur Sítrónusafi úr 1 1/2 sítrónu
1/4 bolli gott sýróp (má vera minna)
2 tsk. vanillu dropar eđa púđur
1/2 bolli kirsuber eđa Blćjuber 1/2 jarđaber

 

 

 

 


Ađferđ:

1. Fyrir botninn.

Blanda saman möndlumjölinu og döđlunum í matvinnsluvél.
Tilbúiđ ţegar allt er komiđ vel saman.
Ţá setja í form međ lausum botni og smellu á hliđ.

2. Fyllingin.

Blanda saman cashew hnetum, sítrónusafa, sýrópi og vanilludropum.
Blanda ţessu vel saman í matvinnsluvél.
Og skella yfir botninn.
Inn í frysti í klukkutíma.

3. Sósan ofan á er sjúklega góđ .
Og hćgt ađ nota međ ís og grískri jógúrt .
Ađferđ viđ ađ búa til sósuna.
Setja jarđaber og steinlaus kirsuber í blandara og vinna saman.
Ţađ er mjög gott ađ eiga ţessa köku til í frysti en ekki setja sósuna á fyrr en eftir.

Ţessi er ćđi ađ eiga til í frysti.
Grćja svo berjasósu ţegar á ađ nota kökuna.
Skella berjablöndunni ofan á frosna kökuna og geyma í kćli í 45-60 min ađur en borin framm.
Fer eftir hvađ mikiđ frost mađur vill hafa í henni.

 


Athugasemdir


Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré