Meltingin og nŠtingarefnin - Gu­ni og huglei­ing dagsins

VIđ BORđUM HRATT OG TYGGJUM LÍTIđ ľ maturinn rúllar nánast ótugginn ofan í maga, sem ■arf a­ hafa sérstaklega miki­ fyrir ■ví a­ melta hann.

Ůess konar melting er ekki skilvirk. Nýting nŠringarefna er í lágmarki og orkan ■ar me­ skert.
Ůegar vi­ tyggjum líti­ er súrefnisinnihald fŠ­unnar takmarka­ og nýting orkunnar í lágmarki. Súrefni er forsenda umbreytinga og meltingar. Ůegar vi­ tyggjum hins vegar hŠgt og rólega erum vi­ a­ súrefnisblanda fŠ­una eins og gerist í blöndungi vélar.

VIđ SNIđGÖNGUM MUNNVATNIđ ľ vi­ drekkum alls konar drykki me­ mat sem draga úr virkni fjölmargra ensíma og meltingarhvata í munnvatninu sem eru í raun fyrsta stig meltingarinnar. Vi­ skolum matnum ni­ur me­ ■essum drykkjum í sta­ ■ess a­ láta munnvatni­ sjá um ■a­.

á

á


Athugasemdir

SvŠ­i

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg ß Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile ˙tgßfa af heilsutorg.com
  • VeftrÚ