Dásamlegt túnfiskpasta á 15 mínútum - frá mamman.is

Mér finnst fátt skemmtilegra en ađ dúlla mér í eldhúsinu enda mikil áhugamanneskja um ađ elda og borđa góđan mat.

Ekki er alltaf mikill tími sem gefst í eitthvađ dúll svo ţegar ég er ađ flýta mér ţá hendi ég í ţetta pasta. 

Ţađ er ekki bara hollt heldur einnig alveg stórkostlega gott!

Ţessi uppskrift kemur úr minni eigin smiđju og ćtla ég ađ deila henni hér međ ykkur:

  • Pasta ađ eigin vali t.d. skrúfur eđa slaufur.
  • 2 dósir túnfiskur í vatni.
  • Ferskur blađlaukur, eftir smekk.
  • Spínat (1/4 poki) eđa klettasaltsblanda (1/2 poki).
  • Kirsuberjatómatar, hálft box.
  • Gúrka, ég nota sirka 1/3.
  • Sólţurrkađir tómatar (sirka 5-6 stk).
  • Rauđ paprika, sirka hálf.
  • Avakadó.
  • Ólívuolía, 2 msk.
  • Salt og pipar, eftir smekk.

Pastađ eldađ samkvćmt leiđbeiningum. Á međan pastađ sýđur ţá blanda ég öllu hráefninu saman. Ţessi uppskrift dugir auđveldlega fyrir 2-3 manneskjur. Ég tek innan úr gúrkunni til ţess ađ salatiđ verđi ekki of blautt og sker grćnmetiđ frekar smátt. Helli síđan smá ólívuolíu yfir ţegar allt hráefniđ er komiđ í skálina. Krydda ađ lokum međ smá sjávarsalti og grófum pipar og blanda vel saman. Ţegar pastađ er tilbúiđ ţá set ég ţađ í sigti og kćli međ köldu vatni.

Ţá er bara ađ setja pasta á disk, skella salatinu yfir og njóta!

Elsa Kristinsdóttir 

UPPSKRIFT AF VEF MAMMAN.IS

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré