Getur s÷l komi­ Ý sta­in fyrir beikon?

═slenskur ■ari
═slenskur ■ari

Ůa­ er vÝst a­ Ýslenskur sjßvargrˇ­ur er afar lj˙ffengur.

═slenskur ■ari er seldur hÚr heima og vÝ­a um heim, jafnvel ß frŠg veitingah˙s sem kunna gott a­ meta.

Eyjˇlfur Fri­geirsson lÝffrŠ­ingur stofna­i ßri­ 2005 fÚlagi­ ═slensk hollusta, til a­ ■rˇa og framlei­a hollustufŠ­u. Hann segir a­ Ý ■ara sÚ miki­ af snefilefnum og steinefnum sem ey­ast ˙r lÝkamanum.

Eyjˇlfur hefur sett ß marka­ um 2 tugi vara og framlei­ir hann allt m÷rulegt ˙r ■ara, s÷lum fjallagr÷sum og ÷­ru. Hann hefur hloti­ fl÷lda vi­urkenninga og selur s÷l og fleiri v÷rur til ■ekktra veitingah˙sa vÝ­a um heim. Mß ■ar nefna Noma, sem ß d÷gunum hlaut vi­urkenningu sem besti veitingasta­ur Ý heimi.

Eyjˇlfur segir a­ steiki stundum s÷l og ef ■˙ ert grŠnmetisŠta ■ß getur ■˙ nota­ egg og s÷l Ý sta­inn fyrir egg og beikon.

┴ ßrum ß­ur var ■etta tali­ fßtŠkrafŠ­i

S÷l og ■ari var miki­ nota­ Ý gamla daga og er fˇlk a­ byrja a­ nota ■etta eftur n˙na. Ůetta var fßtŠkrafŠ­i en nŠringarrÝkt.á


Athugasemdir

SvŠ­i

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg ß Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile ˙tgßfa af heilsutorg.com
  • VeftrÚ