Gómsćtar hveiti, glútein og mjólkurlausar brúnkur - ţví ekki ađ baka ţessa fyrir helgina

Ţađ er stundum svo gott ađ eiga góđa köku ef gesti ber óvćnt ađ garđi.

Ţessar brúnkur eru fyrir alla, hveiti, glútein og mjólkurlausar.

Ţćr eru góđar međ kaffinu og einnig ef ţig langar í hollan eftirrétt.

Hráefni:

4 stór egg

1 bolli af ósćtu kakó dufti (cocoa)

1 bolli af kókóshnetusykri (coconut palm sugar)

Ľ bolli + 1 msk af kókósolíu

2 tsk af vanilla extract

1/8 tsk af salti

Leiđbeiningar:

Forhitiđ ofninn í 180 gráđur.

Blandiđ hráefniđ í skál ţar til ţađ er flauelsmjúkt.

Helliđ í fat sem ţolir bakstur í ofni og hyljiđ botninn međ smjörpappír.

Látiđ bakast í 25-30 mínútur.

Notiđ prjón til ađ vera viss um ađ brúnkurnar séu bakađar í gegn. Ţegar kakan er tilbúin ţá á hún ađ vera mjúk í miđjunni og hristast örlítiđ í forminu. Minnir örlítiđ á hlaup.

Takiđ úr ofni og látiđ kólna í a.m.k 5 klukkutíma áđur en kakan er skorin í ferkantađa bita

Til ađ flýta fyrir ţá má kćla í ísskáp.

Ps: ţađ er einnig mjög gott ađ nota Maple síróp í stađ kókóssykurs.

Njótiđ vel! 

 

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré