Gulrótarkaka úr kókoshveiti

Gulrótarkaka
Gulrótarkaka

Innihald: / 1 bolli kókoshveiti / 3/4 bolli hlynsíróp / 1/2 bolli kókosolía (fljótandi) / 8 egg (stofuheit) / 1 msk kanill / 1 tsk engifer / 1/2 tsk múskat (nutmeg) / 1/2 tsk salt / 1 msk sítrónusafi / 1 1/2 tsk vínsteinslyftiduft / 1 tsk matarsódi / 2 bollar rifnar gulrćtur.

Krem: / 300 g rjómaostur / 150 g sukrin melis eđa flórsykur / 1 tsk vanillu extract eđa vanilludropar / smá sítrónusafi.

 

 

 

 

  1. Hitiđ ofninn í 180 gr. og notiđ tvö 23 cm kökuform.
  2. Setjiđ öll innihaldsefnin nema gulrćturnar í hrćrivél og hrćriđ saman.
  3. Bćtiđ síđast gulrótunum út í.
  4. Setjiđ deigiđ í formin og bakiđ í 20-25 mín.
  5. Látiđ kólna alveg áđur en ţiđ setjiđ kremiđ á milli botnanna og yfir.
  6. Skreytiđ međ rifnum gulrótum og beriđ fram međ ţeyttum rjóma.

Ţessi uppskrift er frá heimasíđunni http://detoxinista.com. Hrikalega góđ gulrótarkaka.


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré