Bráđhollar gulrótardúllur

Gulrótardúllur
Gulrótardúllur

Ef ţér finnst hrákökur góđar ţá gćtu ţessar dúllur komiđ skemmtilega á óvart! Ţćr eru dálítiđ óhefđbundnar ađ ţví leyti ađ oft er hneturíkur botn og kremkennd fylling í hrákökum en hér er safarík kaka toppuđ međ möndlu- og kókoskremi. Ţetta er óneitanlega gulrótarkenndara bakkelsi en ţessar hefđbundnu gulrótarkökur sem fást í öđru hverju bakaríi, svo ekki gera ţér vćntingar um ađ ţetta verđi bráđholl útgáfa međ sama bragđi og áferđ. Ţetta er mjög ólíkt en alveg ótrúlega miklu betra!

Ţetta eru sko hrákökur sem bera nafn međ rentu, safaríkar og brakandi ferskar. Einstaklega ljúffengar og öđruvís og ţađ skemmir ekki fyrir hvađ hráefnin eru einföld og matreiđslan auđveld. Ţetta er svo sannarlega sumarlegt snarl sem fćrir ţér ríkulega nćringu í hverjum bita.

  • Undirbúningur : 30 mínútur
  • Eldunartími : 00 mínútur
  • Stjörnugjöf 5 stjörnur - eftir 1atkvćđi
  • Afrakstur : 20-30 kökur

Hráefni

Leiđbeiningar

  1. Gott er ađ láta möndlurnar liggja í bleyti yfir nótt til ađ mýkja ţćr fyrir kremgerđina en ţađ er ekki nauđsynlegt.
  2. Rífđu gulrćturnar eđa saxađu ţćr smátt í matvinnsluvél – settu ţćr svo til hliđar.
  3. Grófsaxađu hneturnar međ hnífi eđa í matvinnsluvél.
  4. Maukađu döđlurnar og hrćrđu svo öllu saman međ kryddunum.
  5. Mótađu deigiđ í litlar skífur og geymdu ţćr í ísskáp.
  6. Kremiđ er svo gert međ ţví ađ blanda öllum hráefnunum saman í matvinnsluvél og ţví loks smurt ofan á kökurnar.

Mér finnst gott ađ hafa kremiđ dálítiđ kornótt en ţú getur stjórnađ áferđinni međ ţví ađ láta matvinnsluvélina ganga skemur eđa lengur. Ţetta er auđvitađ smekksatriđi og um ađ gera ađ prófa ýmsar útgáfur.

Uppskrift fengin af hugmyndiradhollustu.is


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré