Spaghetti ­Rawonese

Spaghetti ­Rawonese
Spaghetti ­Rawonese
Rettur fyrir 4.

3 stk međalstórir kúrbítar, afhýddir
2 msk sítrónusafi
2 stk hvítlauksrif
smá sjávarsalt
Tómatsósa:
2 stk stórir tómatar,skornir í bita
1 stk rauđ paprika, steinhreinsuđ og skorin í bita
75 g sólţurrkađir tómatar, lagđir í bleyti í 6–8 klst
2–3 stk döđlur
1/2 dl lífrćn kaldpressuđ ólífuolía eđa önnur góđ olía
2 stk hvítlauksrif, pressuđ
ľ tsk sjávarsalt, eđa eftir smekk
smá cayenne pipar
2 msk smátt saxađur ferskur basil
2 tsk ţurrkađ óregano
1 cm biti ferskur engifer
Kasjú,,osta”sósa:
1 dl kasjúhnetur, lagđar í bleyti í 4 klst
1 dl vatn
1 stk hvítlauksrif
1 msk nćringarger
1–2 stk döđlur
2–3 msk sítrónusafi
1 tsk laukduft
2/3 tsk himalayasalt

Notiđ mandolin eđa ,,juliennepeeler” og breytiđ kúrb­ítnum í pasta. Ţađ er líka hćgt ađ rífa ţađ á grófasta rifjárninu í matvinnsluvélinni. Sumar matvinnsluvélar hafa járn til ađ búa til chips og ţá er ţađ notađ. Setjiđ í skál og blandiđ sítrónusafa saman viđ ásamt hvítlauknum og smá sjávarsalti og beriđ fram međ tómatsósu og ómissandi kasjú,,osta”sósu. Tómatsósa: Setjiđ allt innihald tómatsósunnar, nema ferska kryddiđ, í matvinnsluvél og blandiđ vel saman – en látiđ hana samt vera ,,smá chunky”. Bćtiđ ferska kryddinu út í og blandiđ saman. Setjiđ tómatsósuna í skál og beriđ fram. Kasjú,,osta”sósa: Allt sett í blandara og blandađ ţar til kekkjalaust.


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré