Kotasćlupönnsur

Ţessar pönnsur eru fínar til dćmis í morgunmat eđa međ miđdegiskaffinu. Alveg upplagt ađ borđa ţćr međ sultu. Hćgt er ađ bćta viđ sykri eđa öđru sćtuefni í uppskriftina ef ykkur finnst ţćr ekki nógu bragđmiklar. Mér finnst ţađ persónulega ekki ţurfa. Uppskriftin er miđuđ viđ tvo til ţrjá skammta (sirka 8-9 litlar pönnsur). Pönnsurnar eru próteinríkar og innihalda talsvert af E-, B2- og B12-vítamíni.
 
 
Magn Hráefni
200 g Kotasćla
2 dl Haframjöl
3 stk Egg
1 tsk Vanilludropar
eftir smekk Kanill
-  Setja allt hráefniđ í blandara
-  Hita pönnu í ~5 mín međ PAM spreyi eđa olíu
-  Setja sirka 2 msk í einu á pönnuna
-  Snúa viđ hverri pönnsu ţegar smá kúlur myndast

 

Hrund Valgeirsdóttir, nćringarfrćđingur MSc, Nćring.com

Nćring.com

Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré