Dásamlegir bakađir/grillađir parmesan tómatar

Glćnýjir tómatar, parmesan ostur og ólífuolía.

Hérna ertu komin međ disk af fullkomnu međlćti međ steikinni. Ţađ má jafnvel nota tómatasneiđarnar eftir eldun í stađ brauđsneiđa og búa til uppáhalds samlokuna ţína.

Uppskrift er glútenlaus og fyrir grćmetisćtur.

Ţessi uppskrift er fyrir fjóra.

 

Hráefni:

4 tómatar – skornir í tvennt ofan á

Ľ bolli af ferskum rifnum parmesan osti

1 tsk aff fersku oregano

Ľ tsk af grófu salti

4 tsk af extra virgin ólífuolíu

Ferskur pipar eftir smekk

Leiđbeiningar:

Forhitiđ ofninn í 240 gráđur. Eđa hitiđ upp grilliđ.

Rađiđ tómat helmingum međ skornu hliđina upp á bökunar pappír/álbakka.

Toppiđ međ parmesan, oregano, salti og pipar.

Svo olía eftir smekk á hverja sneiđ.

Látiđ bakast/grillast í um 15 mínútur.

Ţetta er algjört ćđi međ steikinni, kjúkling eđa sem međlćti fyrir grćnmetisćtuna.

Njótiđ vel!

 

 


Athugasemdir


Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré