Humarpizza - Hvađ er betra en heimagerđ pizza

Viđ hvetjum landann til ađ gera heimagerđar pizzur. 

Ekkert er betra en ađ baka ţćr í ţínum eigin ofni. 

Humarpizza fyrir Eurovisonkvöld.

Hráefni:

Ítalskt pizzadeig:

500 g blátt KORNAX brauđhveiti

2,5 dl vatn

7,5 g ţurrger

0,5 dl olía

1 tsk salt

1 tsk sykur

Ađferđ:

Leysiđ geriđ upp í volgu vatni. Bćtiđ KORNAX brauđhveiti, sykri, salti og olíu viđ, hnođiđ í um ţađ bil 2 mínútur á lćgsta hrađa. Aukiđ hrađann lítillega og hnođiđ í 8 mínútur. Mótiđ deigiđ og hefiđ í 45-60 mínútur viđ stofuhita undir rökum klút (má sleppa).

Pizzasósa:

Ostur

Humar

Hvítlaukur

Furuhnetur

Klettasalati og rifnum ferskum parmesan bćtt á eftir ađ pizzan hefur veriđ tekin úr ofninum.

Bakist viđ: 150-190°C (fer eftir ofnum).

Baksturstími: 12-20 mínútur (fer eftir ofnum).

http://www.lifland.is/matvara/uppskriftir/braud/humarpizza

 

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré