Ektafiskur á Hauganesi gefur okkur uppskrift af skötu

Ţađ er hefđ hjá mörgum ađ borđa skötu á Ţorláksmessu.

 

Viđ báđum strákana hjá Ektafiski á Hauganesi ađ gefa okkur ţeirra bestu uppskrift.

 

 

 

 

 

Svona er ţeirra útfćrsla:

Best er ađ hita vatn í stórum potti og bćta skötunni út í um leiđ og suđan kemur upp.

Ţegar suđan nćst upp aftur má segja ađ skatan sé tilbúin, ţađ ţarf bara ađ passa ađ ekki freyđi upp úr.

Nćst á svo ađ taka skötuna af hellunni og láta hana standa í dágóđa stund, a.m.k 15 mínútur.

Og međ skötunni mćla ţeir međ kartöflum, rófum og gulrótum og ofan á herlegheitin má svo bćta viđ brćddu íslensku smjöri, hangifloti, hamsatólgi eđa janfvel hnođmör fyrir ţá allra hörđustu.

Strákarnir hjá Ektafiski á Hauganesi senda ykkur svo bestu kveđjur ađ norđan.

Og hér er Facebook síđan ţeirra www.facebook.com/Ektafiskur

Ef ţađ eru skötuađdáendur ţarna úti sem eiga góđa uppskrift ţá endilega sendiđ okkur ykkar uppskrift.

Njótiđ vel !

 

 

 


Athugasemdir


Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré