Algjör gúrka međ humarsalati og kotasćlu

Ţessi réttur er svo tilvalinn á kjötlausum mánudegi. 

Grilluđ gúrka međ humarsalati og kotasćluţ

Hráefni:

1 Gúrka
100g humar
3msk kotasćla
2msk majónes
1-2 msk saxađar kryddjurtir t.d. kóriander eđa graslaukur
Hn. Oddur salt og smá pipar
Sítrónuraspur af einni sítrónu


Leiđbeiningar:

Gúrkan er skorin langsum og kjarninn hreinsađur út. Best er ađ nota skeiđ viđ ţađ.

Humar er skorin smátt og settur í skál ásamt kotasćlu, majones, salti og pipar, kryddjurtum og sítrónuraspi.

Salati er rađađ í miđja gúrkuna ţar sem kjarninn var áđur og gúrkan síđan sett á grilliđ eđa grilluđ inní ofni.



Höfundur uppskriftar:

Ylfa Helgadóttir
Eigandi veitingastađarins Kopars og međlimur í Kokkalandsliđi Íslands

www.koparrestaurant.is

Uppskift af vef islenskt.is

 

 

 

 

 


Athugasemdir

Svćđi

  • Um Heilsutorg
  • Twitter
  • Heilsutorg á Facebook
  • RSS af heilsutorg
  • Mobile útgáfa af heilsutorg.com
  • Veftré